Menu 0

Máy Pha Cà Phê Astoria Gloria Automatic 2Group

Giá Bán 35,000,000đ

 •  
 • Mô tả: Máy pha cà phê Astoria được nhập khẩu chính hãng từ Ý với thiết kế tinh tế, hoàn mỹ đến từng chi tiết. Đây là chiếc máy pha cà phê cao cấp với nhiều tính năng tiện lợi, sử dụng thích hợp cho các quán cà phê sang trọng. Có thể nói đây là một trong số ít dòng máy pha cà phê cao cấp.
 •  
  Máy pha cà phê Astoria được nhập khẩu chính hãng từ Ý với thiết kế tinh tế, hoàn mỹ đến từng chi tiết. Đây là chiếc máy pha cà phê cao cấp với nhiều tính năng tiện lợi, sử dụng thích hợp cho các quán cà phê sang trọng, cho các nhà hàng đẳng cấp hay trong khu công sở quy mô lớn. Có thể nói đây là một trong số ít dòng máy pha cà phê cao cấp.
  1. Máy pha cà phê đơn giản mà sang trọng

  Chiếc máy pha cà phê Astoria là sự kết hợp chọn lọc giữa tâm hồn và thể xác trong các dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp. Được làm từ thép không gỉ bền bỉ với thời gian và an toàn cho sức khỏe. Có thể nói, đây là một trong dòng máy được sự yêu thích của bất kỳ ai khi chiêm ngưỡng chúng.

  Máy pha cà phê thiết kế với hệ thống đèn led báo hiệu, đồng hồ kép hiển thị các chỉ số áp suất và nước giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh. Từ đó giúp cho mỗi tách cà phê đều đậm đà hương vị và đảm bảo nhất.

  Không chỉ là những tách cà phê thơm ngon, sự tinh ý và sang trọng kiêu hãnh từ mỗi thiết kế của máy pha cà phê Astoria Gloria 2 group trở lên thật sự nổi bật. Có thể nói, dòng máy pha cà phê Astoria được thiết kế không chỉ tinh tế mà còn hiện đại. Thích hợp cho tất cả những Barista chuyên nghiệp nhất. Hay đơn giản đây chính là giải pháp để những ai tìm kiếm hương vị Espresso đậm đà truyền thống nhất giữa khoảng trời xô bồ tấp nập này.

Thông tin chi tiết

TECHNICAL FEATURES:

Boiler Capacity: 12 qts.

Frame Construction: Electroplated steel assembled without welding

Steam Wands : Stainless steel

Outer Body: baked enamel steel with painted ABS side panels Connecting hoses, rechargeable water softener and three portafilters supplied with machine (one single, and two double spouts).

Color options: Metalic Black, available in chrome add $ 260.00

Voltage, Single Phase, 60 Cycle: 220V

Amps Rating: 18,2 Amps

Heating Element: 4000 W

Total Wattage: 4330 W

Electrical Cord Length: 6 ft.

Motor Pump: Built-in water cooled motor and adjustable vane pump.

Width: 31½ in.

Depth: 22 in.

Height: 23 (w/4'' Adjustable legs)

Cup Height: 7½ in. (Group Head to drain tray)

Top cups holding surface: 11 1/4'' x 25 3/4"

Sản phẩm liên quan

Hotline: 098.111.8683 - 0367.902.469