Menu 0

Chính Sách Bảo Hành

Chính Sách Bảo Hành Và Sửa Chữa 

Cam kết chất lượng từ TB

Trangthietbibar.com luôn cam kết cung cấp các loại máy móc, phụ kiện và nguyên liệu pha chế chuyên nghiệp, 100% chính hãng: máy pha cà phê Ý chuyên nghiệp, máy xay cà phê Châu Âu, phụ kiên máy cà phê chính hãng,… đảm bảo mỗi sản phẩm đến tay khách hàng luôn luôn là sản phẩm chất lượng cao nhất.

Mỗi thương hiệu, mỗi sản phẩm của Trangthietbibar.com luôn đều có thời gian bảo hành khác nhau, thông tin bảo hành được cập nhật chi tiết trên website và trong giấy tờ kèm theo từng sản phẩm khi mua hàng. Tất cả máy móc, thiết bị tại Trangthietbibar.com luôn đều có đầy đủ linh kiện để thay thế ngay lập tức cho khách hàng nhằm giảm thiểu những quy trình phải chờ đợi linh kiện nhập về, tạo điều kiện thuận lợi tối đa đảm bảo quá trình kinh doanh của quý khách hàng không bị ảnh hưởng.

Quy trình bảo hành tại T&B Trangthietbibar.com

Đối với các thiết bị và máy móc nhỏ (máy xay sinh tố công nghiệp hay máy pha cà phê tự động) quý khách hàng khi gặp lỗi bộ phận kĩ thuật sẽ hỗ trợ qua điện thoại để xử lý sự cố trước. Trong trường hợp không xử lý được qua điện thoại, khách hàng vui lòng đóng gói sản phẩm theo sự hướng dẫn của Kỹ thuật viên và gửi đến trung tâm bảo hành của Trangthietbibar.com , chúng tôi sẽ kiểm tra tình hình lỗi, dự đoán thời gian khắc phục và cố gắng xử lý sự cố nhanh nhất.

Đối với các thiết bị lớn: máy pha cà phê espressomáy xay cà phê hạt,… Trangthietbibar.com sẽ có đội ngũ Kỹ thuật viên đến tận nơi trực tiếp bảo hành cho quý khách hàng.

Trong trường hợp sản phẩm lỗi phải giải quyết dài hơn 3 ngày làm việc Trangthietbibar.com sẽ hỗ trợ cho mượn một thiết bị tương đương nhằm đảm bảo công việc kinh doanh của quý khách hàng không bị gián đoạn trong thời gian chờ đợi bảo hành sản phẩm. Nếu khách hàng yêu cầu bảo trì tận nơi, đội ngũ Kỹ thuật Trangthietbibar.com sẽ sắp xếp lịch trình di chuyển và thông báo thời gian dự kiến có mặt. Nếu quãng đường di chuyển xa Trung tâm bảo hành, Trangthietbibar.com sẽ đề nghị quý khách hàng hỗ trợ một phần nhỏ phí đi lại tùy theo khu vực nhưng không quá 500.000vnđ.

Đội ngũ kĩ thuật của Trangthietbibar.com có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy pha cà phê nói riêng và các dòng máy móc cà phê nói chung nên quý khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ bảo hành, bảo trì của Trangthietbibar.com luôn tốt nhất.

Điều kiện bảo hành tại T&B:

 • Chính sách bảo hành chỉ được áp dụng khi bản gốc hoá đơn hoặc hoá đơn bán hàng (xác định ngày mua hàng, loại sản phẩm và tên đại lý uỷ quyền) được đưa ra cùng với sản phẩm bị lỗi.
 • Sản phẩm đang trong thời gian bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất
 • Bảo hành với những lỗi kỹ thuật xảy ra do nhà sản xuất
 • vn sẽ sửa chữa các lỗi trong phạm vi được bảo hành mà không thu thêm bất kỳ khoản phí sau khi nhận được thông báo về các lỗi đó. Đội ngũ Kỹ thuật viên của Trangthietbibar.com sẽ tiến hành xác định lỗi có thuộc phạm vi bảo hành hay không, thời gian bảo hành, ý kiến khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa bảo hành.

Các trường hợp không thuộc phạm vi bảo hành T&B:

1. Dịch vụ phát sinh ngoài bảo hành:

 • Sản phẩm sẽ không được bảo hành miễn phí nếu thiếu những giấy tờ chứng minh đính kèm khi mua hàng hoặc thông tin đính kèm không đầy đủ, không đọc được.
 • Bảo dưỡng định kỳ (vệ sinh máy và lọc cặn) tính từ năm thứ 2 trở đi, sửa chửa hoặc thay thế các linh kiện do hao mòn theo thời gian.
 • Bảo dưỡng định kỳ phát sinh thêm trong năm đầu tiên sử dụng máy.


2. Lỗi không thuộc phạm vi bảo hành:

 • Tem bảo hành bị rách
 • Sử dụng sai so với hướng dẫn dử dụng, bảo dưỡng và cảnh báo khi dùng;
 • Những lỗi xảy ra do không tuân thủ theo đúng hướng dẫn sử dụng sản phẩm hoặc không cẩn thận trong quá trình sử dụng.
 • Bất kỳ sự lắp ráp thêm hay thay đổi để nâng cấp khác với mục đích được mô tả trong hướng dẫn sử dụng
 • Lỗi do thay thế phụ tùng không chính hãng và do thợ sửa chữa không được sự ủy quyền của Trangthietbibar.com thực hiện.
 • Lỗi hư hỏng do những điều kiện tự nhiên bên ngoài: không bảo quản sản phẩm tốt, yếu tố thời tiết tiêu cực, tai nạn, sét đánh, nước, lửa hoặc bất kỳ nguyên nhân không thuộc kiểm soát của người bán.
 • Lỗi phát sinh do vận hành máy vượt quá công suất cho phép


 

Sửa chữa máy pha-máy xay cà phê tại T&B:

Dịch vụ sửa chữa máy pha cafe và máy xay cà phê ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu: khắc phục và thay thế các linh kiện - phụ kiện máy cà phê hao mòn trong quá trình sử dụng.

Với lợi thế là nhà nhập khẩu và phân phối máy móc cà phê từ rất nhiều thương hiệu khác nhau, nên T&B  xây dựng được kho hàng linh kiện-phụ kiện máy cà phê vô cùng đa dạng về số lượng và đạt chuẩn về chất lượng đáp ứng tất cả nhu cầu sửa chữa, thay mới của rất nhiều dòng sản phẩm từ khách hàng gần xa.

Ngoài ra, việc sở hữu một đội ngũ Kỹ thuật viên chuyên nghiệp cũng là một điểm mạnh khác của T&B. Đội ngũ kỹ thuật đông đảo, tay nghề cao, thông minh trong tư duy, nhạy bén trong xử lý vấn đề luôn tìm ra giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng là điều mà T&B  luôn tự hào và sẽ tiếp tục phát huy về cả chất và lượng để có thể phục vụ nhiều hơn nữa khách hàng gần xa có được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Các bài viết khác

Hotline: 098.111.8683 - 0367.902.469