Menu 0

BÚT VẼ CAPUCHINO THÂN GỖ

Giá Bán 100,000đ

Latte Art – nghệ thuật thả hồn vào những ly café– đây là loại hình nghệ thuật độc đáo được thể hiện trên các ly cà phê. Các hình thù được vẽ lên từ sữa và các nguyên liệu như chocolate, cốm, đã tạo ra các bức tranh thật đẹp cho từng ly cafe. Với Bút Vẽ Latte Art sẽ là dụng cụ cực kì thú vị cho các Barista dùng để tạo hình latte nghệ thuật.
✅ Bút vẽ latte art trang trí cho tách latte - cappuccino trở nên hấp dẫn hơn, giúp bạn thoả sức sáng tạo với các loại sauce socola, caramen, matcha.
 
Thông tin chi tiết
✅ Sở hữu hình dáng rất nhỏ gọn và đẹp mắt, chất liệu thép không gỉ. Bút Thiết kế đặc biệt với 2 đầu: một đầu nhọn và một đầu dẹp, phần thân ở giữa nhám giúp các barista cầm chắc tay và không gây trơn tuột khi vẽ tạo hình latte. Với cây bút vẽ này chắc chắn sẽ tăng thêm niềm cảm hứng cho các barista khi làm việc.
✅ Được làm bằng chất liệu thép không gỉ không chỉ đảm bảo an toàn về sức khỏe mà còn vệ sinh bút vẽ rất là nhanh chóng và dễ dàng. Dụng cụ có hộp kim loại đi kèm giúp bạn cất giữ gọn gàng khi không cần dùng đến. Với chiếc bút vẽ này chắc chắn sẽ làm hài lòng những nghệ sĩ Barista trong việc vẽ tạo hình trên tách cà phê của mình.

Sản phẩm liên quan

Hotline: 098.111.8683 - 0367.902.469